Benkyo Việt Nam/Chính Sách Giao Hàng

Chính Sách Giao Hàng

Chính sách vận chuyển
Sau khi đặt hàng thành công, bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Benkyo Việt Nam sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và gửi email/sms về thông tin đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Sau khi xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất!Quý khách hàng lưu ý luôn luôn kiểm tra kĩ tình trạng sản phẩm sau khi nhận được ngay tại thời điểm nhận hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Các vấn đề như bể vỡ, không đúng mẫu mã, chất liệu… Tất cả những sự cố này sẽ chỉ được đổi trả nếu do lỗi từ phía nhân viên của Benkyo Việt Nam và đơn vị vận chuyển.Trong quá trình giao hàng có thể phát sinh những vấn đề ngoài ý muốn về phía Khách hàng khiến việc giao hàng bị chậm trễ. Xưởng tranh Benkyo Việt Nam sẽ linh động giải quyết cho Khách hàng trong từng trường hợp như sau:

– Khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc.

– Khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng.

– Benkyo Việt Nam đã giao hàng đúng hẹn theo thông tin giao hàng nhưng không liên lạc được với Khách hàng và chờ tại địa điểm giao hàng quá 10 phút, mọi nỗ lực của nhân viên giao hàng nhằm liên hệ với Khách hàng đều không thành công.

– Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công.

Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Benkyo Việt Nam bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về Khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thụy Khuê, Xã Sài Sơn, Huyện Quốc oai,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel/ Fax/ Hotline: 0866.799.222
Zalo: https://zalo.me/0866799222
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/Benkyo.KIDs

0866799222